Công ty TNHH Thương mại & Nội thất Hòa Phát xin giới thiệu về mình: trải qua hơn 5 năm hình thành và phá triển trong ngành cửa lưới chống muỗi, chống các loại côn trùng. Từ các bước chập chững đầu tiên cho đến nay Hòa Phát đã trở thành một trong những nhà sản xuất, phân phối và lắp đặt cửa lưới chống muỗi lớn nhất tai Hà Nội. Phương châm mang lại cho người tiêu dùng với sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của mình. Hòa Phát không ngừng nghiên cứu, và sáng tạo ra những mẫu cửa mới nhất để chống muỗi đa dạng về chất liệu, mẫu mã và kiểu dáng, với chất lượng cao cấp nhất. Giá thành phù hợp nhất với mọi gia đình Việt Nam.

Các sản phẩm cửa lưới chống muỗi của Hòa Phát:

– Cửa lưới chống muỗi tự cuốn gồm có: màu trắng sứ, màu vân gỗ, màu đen

– Cửa lưới chống muỗi dạng xếp gồm có: Cửa cuốn 2 cánh dạng xếp, cửa xếp màu vân gỗ, màu đen, màu trắng sứ.

– Cửa lưới chống muỗi dạng lùa gồm có: lưới chống muỗi dạng lùa 1 cánh, dạng lùa 2 cánh đối đầu, dạng lùa 2 cánh so le, dạng lùa 4 cánh với 3 màu chủ yếu với màu trắng sứ, màu giả gỗ và màu đen.

– Cửa lưới chống muỗi dạng cố định gồm có: dạng cố định vân gỗ, dạng màu trắng sứ, và dạng màu đen.

– Cửa lưới chống muỗi dạng cánh mở gồm có: màu trắng sứ, màu vân gỗ, màu đen.

Chuyên cung cấp cửa lưới Hòa Phát
Giới thiệu về Hòa Phát chuyên cung cấp cửa lưới chống muỗi

Tìm hiểu đôi nét về cửa lưới chống muỗi Hòa Phát:

Trong phần giới thiệu đôi nét về mình, ban lãnh đạo của Hòa Phát cùng đội ngũ kỹ sư, nhân viên, thợ sản xuất chính là những người khá dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa lưới và thiết kế nội thất. Phong cách làm việc đầy năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi, chúng tôi luôn tự hào mạng lại cho khách hàng với những sản phẩm cửa lưới chống muỗi, chống chông trùng với chất lượng đảm bảo tốt nhất về thiết kế tinh xảo, độc đáo và cuốn hút, mang lại một không gian sang trọng, tiện nghi cho ngôi nhà của mình. Với mỗi khách hàng khi ghé thăm xưởng của Hòa Phát đều có ấn tượng khá sâu sắc, không thể rời mắt được những sản phẩm độc đáo. Chính vì sự tin yêu của khách hàng, mà Hòa Phát đã có nhiều sự phát triển lớn manh trên thị trường cửa lưới chống muốn như ngày nay.

Không chỉ với việc trực tiếp sản xuất và phân phối tất cả các mẫu cửa lưới chống côn trùng theo đơn đặt hàng của khách hàng và đại lý,… Hòa phát còn sản xuất và lắp đặt tất cho tất cả các gia đình, dự án chung cư, khách sạn, văn phòng, công ty,… Luôn có chế độ bảo hành, sửa chưa, cửa lưới chống muỗi cũng chính là thế mạnh không thể bỏ qua tại Hòa Phát. Chúng tôi luôn cam kết giá thành của cửa lưới rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Về sứ mệnh của Hòa Phát
Giới thiệu về sứ mệnh của Hòa Phát

Giới thiệu về sứ mệnh của Hòa Phát:

Hòa Phát luôn mang trong mình với sứ mệnh: “Bảo vệ sức khỏe của người dân không bị mắc bệnh truyền nhiễm do côn trùng, ruồi muỗi,… mang lại”. Chúng tôi đã đưa ra thị trường với sản phẩm chất lượng tốt nhất, khá hiệu quả trong việc chống muỗi một cách toàn diện nhất, đảm bảo an toàn với tất cả mọi người, không gây ra tác dụng phụ, hoàn toàn thân thiện với môi trường. Sản phẩm được thiết kế hoàn toàn phù hợp với mọi thiết kế kiến trúc của ngôi nhà thông thoáng, sạch sẽ, an toàn và tiện nghi.

Tầm nhìn và chiến lược của Hòa phát:

Để mang lại cho khách hàng trên toàn quốc với giải pháp chống muỗi, chống côn trùng hiệu quả và an toàn cho sức khỏe, thay thế cho tất cả các biện pháp chống muốn khác. Hòa Phát luôn nỗ lực hết mình trong 5 năm qua để đưa ra sản phẩm cửa lưới chống muỗi vượt ra các tỉnh thành trong cả nước. Luôn đồng hành cùng người dân thực hiện tất cả các biện pháp bảo vệ môi trường, nỗ lực trong việc chống lại tất cả các biện pháp truyền nhiễm thông qua muỗi đang hoành hành khắp nơi. Sản phẩm khá thân thiện với môi trường.

Hòa Phát luôn phấn đầu với mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực cửa lưới với chất lượng sản phẩm tốt nhất, chất lượng về dịch vụ, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận mắt.

Về giá trị cốt lõi của Hòa Phát:

Dưới sự hài lòng của khách hàng: Khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất sẽ quyết định tới sự thành công của Hòa Phát. Bởi vậy, chúng tôi luôn hết mình làm hài lòng khách hàng, với mọi hoạt động của công ty điều hướng tới nắm bắt về nhu cầu, mong muốn của khách hàng để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu đó.

Về chất lượng sản phẩm dịch vụ: Hòa Phát luôn đề cao về giá trị cùng với mục tiêu nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình, có tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi luôn giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng: Chuyên nghiệp, Hiệu quả và Nhanh chóng. Có chế độ bảo hành và bảo dưỡng tốt nhất.

Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng:

Hòa phát luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi tâm tư, nguyện vọng của khách hàng, đặc biệt về sự góp ý để điều chính về hoạt động kinh doanh, sản xuất của mình mang lại giá trị thích hợp nhất. Với bất kể sản phẩm cửa lưới chống muỗi nào của cúng chúng tôi nếu có vấn đề gì thắc mắc từ khách hàng, sẽ được chúng tôi thay thế và nâng cấp.

Hòa Phát không ngừng cải tiến, rút ra kinh nghiệm và đổi mới tư duy thiết kế, sản xuất nhằm tạo ra những sản phẩm cửa lưới thích hợp nhất trên thị trường khi đã hiểu được người tiêu dùng dang cần những gì. Đặc biệt cập nhật mọi xu hướng thiết kế về nội thất thích hợp nhất trong mọi thời đợi, nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Trong phần giới thiệu trên đây về mình, để mang lại cho khách hàng với những giá trị tốt nhất, Hòa Phát luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng. Mọi thông tin đóng góp của khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT

Địa chỉ HN 1: Số 4/2 Đình Thôn – Nam Từ Liêm – Tp Hà Nội – (04) 37 858 806 – 0969 805 626

Địa chỉ HN 2: Số 389 Trương Định – Hai Bà Trưng – Tp Hà Nội – 0978 687 194

VPGD: Phòng 1105 – Tòa CT2 – C14 Bộ Công An – Tố Hữu – Hà Đông – Tp Hà Nội

Điện thoại: +0969 805 626 /  Tel : (024) 37 858 806

Email: hoaphatcualuoi@gmail.com