Lưới chống muỗi là gì? Loại cửa lưới nào tốt?

Tìm hiểu về lưới chống muỗi nghĩa là gì?

Bạn đang tìm hiểu về lưới chống muỗi là gì? Dùng loại cửa lưới chống muỗi nào đảm bảo an toàn và chất lượng? Để giải đáp được thắc mắc này, bạn đừng bỏ qua bài viết chia sẻ này của Hòa Phát.

Cụ thể lưới chống muỗi là gì? Và có đặc điểm ra sao?

Không gian sống nhà bạn có rất nhiều côn trùng như: ruồi, muỗi, gián, bọ, bướm,… thường xuyên đột nhập vào. Bạn đang phải dày công tìm phương pháp chống lại chúng. Nhằm bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình mình. Đây cũng là những gì mà Hòa Phát muốn chia sẻ với bạn để mang lại một không gian sống hoàn hảo nhất.

Như trên bạn đã biết, Cửa lưới Hòa Phát chuyên phân phối, sản xuất và lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Với mục đích chính giúp ngăn chặn các loại côn trùng xâm nhập vào nhà. Đặc biệt với những gia đình sống gần với khu vực đồng lúa, cây cối um tùm,… Để giúp bạn có được những sự lựa chọn hoàn hảo nhất, bạn đừng bỏ qua những định nghĩa mà Hòa Phát chia sẻ dưới đây.

Tìm hiểu về lưới chống muỗi nghĩa là gì?
Tìm hiểu về lưới chống muỗi nghĩa là gì?

Sản phẩm lưới chống muỗi là gì?

Lưới chống muỗi nghĩa là gì? Lưới chống muỗi còn được gọi đầy đủ là cửa lưới chống muỗi hay, cửa lưới chống côn trùng. Với loại này được thiết kế nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi, côn trùng vào nhà. Những loại côn trùng này thường xâm nhập thông qua cửa sổ, ban công, cửa chính,… Đối với việc sử dụng loại sản phẩm cửa lưới này giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình.

Đặc điểm của lưới chống muỗi như thế nào?

Ở trên bạn đã biết được lưới chống muỗi nghĩa là gì rồi phải không nào? Tiếp đây, Hòa Phát chia sẻ với bạn về ưu điểm vượt trội của loại sản phẩm này.

  • Nó được thiết kế như một tấm lưới nhỏ để ngăn muỗi và côn trùng, rắn, rết, gián, chuột, … xâm nhập vào nhà.
  • Mang đến không gian sống trong lành, tươi mới và hiện đại
  • Chống lại các nguy cơ mắc bệnh từ côn trùng, bệnh từ chuột, muỗi như sốt xuất huyết, sốt virus …
  • Và nhiều ưu điểm khác mà sản phẩm mang lại cho chúng ta khi sử dụng

Có những loại lưới chống muỗi nào? Loại nào đảm bảo chất lượng tốt?

Bên cạnh việc tìm hiểu về lưới chống muỗi là gì? Bạn cũng nên tìm hiểu về các loại sản phẩm lưới chống muỗi phổ biến trên thị trường. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm lưới chống muỗi. Chúng đều có một số điểm chung, chúng tôi sẽ phân loại theo từng sản phẩm sử dụng riêng biệt. Với mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm khác biệt. Trong đó như: khả năng sử dụng, chi phí, độ phù hợp và tất cả các loại cửa như: cửa sổ, cửa đi lại,…

Tìm hiểu về cấu tạo của lưới chống muỗi
Tìm hiểu về cấu tạo của lưới chống muỗi

Với loại cửa lưới dùng để chống muỗi dạng xếp:

  • Đây là loại cửa lưới được thiết kế khung và ray trượt có thể đẩy ra đẩy vào dễ dàng giống như cửa xếp nhựa – thiết kế giống như cửa lùa. Bạn có thể xem hình ảnh bên dưới để dễ hình dung về sản phẩm.
  • Đối với loại xếp có thể sử dụng loại 1 lá, 2 lá tùy theo kích thước cửa và yêu cầu của gia chủ. Loại cửa lưới chống muỗi dạng xếp được sử dụng nhiều và phổ biến ở cả cửa đi, cửa sổ.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn thông minh

Đây chính là loại cửa được thiết kế theo hướng tự động cuốn lên mỗi khi không cần dùng. Được thiết kế tự động kéo lên, và có 1 dây kéo được thiết kế khá tiện khi kéo xuống.

Với loại cửa này thường hay dùng cho cửa sổ là chính, đôi khi cũng sử dụng cho cửa đi lại.

Cửa lưới chống muỗi dạng quay mở:

Loại cửa lưới chống muỗi này được thiết kế là cửa đi 1 cánh mở quay và được gắn vào cửa mở quay. Các loại như cửa nhựa lõi thép, cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa nhựa composite, nhựa trùm, …. Dùng cho cửa đi chính và cửa sổ mở quay chủ yếu 1 lá, 2 cánh. Đối với cửa đi 2 cánh thì thiết kế sẽ khắt khe hơn.

Dòng cửa lưới chống muỗi dàng lùa:

Với loại cửa này được thiết kế ý với cửa lùa 1 cánh, loại 2 cánh. Được sử dụng cho cả cửa sổ và cửa đi lại trong từng không gian khác nhau.

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng của Hòa Phát
Sản phẩm cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng của Hòa Phát

Cửa lưới chống muỗi loại cố định:

  • Dòng sản phẩm này được thiết kế cố định, có gắn liền với khung cửa theo ốc vít hoặc thép buộc. Không hề tùy chính theo như ý muốn của người dùng như 2 loại ở trên.
  • Với loại cửa lưới chống muỗi cố định được sử dụng cửa sổ, không sử dụng cho cửa đi chính hay loại cửa ban công.

Đây là những loại cửa chống muỗi, chống côn trùng trên thị trường và những đánh giá sơ bộ về lưới chống muỗi là gì? Qua đó chắc chắn bạn đã tìm hiểu được phần nào lời giải đáp câu hỏi của cửa lưới chống muỗi của mình loại nào tốt nhất? Thực tế, tốt hay không còn dựa vào sự phù hợp của sản phẩm mỗi khi sử dụng, giá thành của sản phẩm và các yêu cầu khác của bạn mỗi khi lắp đặt. Đặc biệt nếu nơi bạn sinh sống mà có nhiều côn trùng như: gián, ếch, ruồi, muỗi,… thì bạn nên lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.